imi big

imi big ซีรีส์สืบสวน-อาชญากรรม

imi big นอนเช้าแค่นั้น ! เสนอแนะ  มีความรักกรุบกริบพอเป็นพิธี พระเอกหล่อ นางเอกสวย บอกเลยว่าแต่ละเรื่องคาดเดาทางมิได้แน่นอน ดูเพลิดเพลินใจๆ ลุ้นบันเทิงใจ ยันเช้าไปเลย ใครที่เป็นวสวกซีรีส์สืบสวนไม่ควรพลาดเด็ดเดี่ยว
หัวข้อนี้แนวสืบสวน โรแมนติกปนแฟนตาซีนิดๆ นางเอกสังเกตเห็นอนาคตได้จากความฝัน และได้มาช่วยพระเอกที่เป็นอัยการสืบคดี ไขปมปัญหาต่างๆ ประเด็นนี้ 10/10 เลย สนุกสนานมากกกก
คำเตือนชมแล้วไม่ได้นอน ! สนุกลุ้นเหงื่อแตกทุกตอน เมื่อภรรยาได้สงสัยในตัวสามี ว่าเขาคือฆาตกรต่อเนื่องในยุคเก่า เธอจึงจำเป็นที่จะต้องสืบหาจริงๆแล้ว และไขปมปริศนาต่างๆ หัวข้อนี้ให้ 100/100 เลย ทุกนักแสดงคือเล่นดีมากๆ คุ้มกับการดู

โปรโมชั่น

สมัครใหม่รับ 100% ของยอดฝากสูงสุด 2000 บาท

ฝาก 1000 รับ 1 golden ticket

ทายผลบอลลุ้น 500 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @wind168

imi big

imi big

เมื่อเรานึกถึงซีรีส์เกาหลีเราส่วนมากจะนึกรูปความรักและคอมเมดี้ที่เบาความคิดในหัวเพราะซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้เป็นซีรีส์ที่เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ชาวไทยจำนวนมาก แม้กระนั้นพวกเราทุกคนทราบดีว่าวัฒนธรรมทางโทรทัศน์ของเกาหลีเป็นแหล่งหลอมรวมของเรื่องราวที่ไม่เหมือนกันอย่างหลากหลาย เพราะเหตุนี้ซีรีส์เกาหลีจึงมีหลายหมวดให้ท่านได้รับชม หากคุณมิได้ชอบซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ พวกเราอยากจะแนะนำ “ซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวน” แทนจ้ะ ซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนนั้นแตกต่างจากซีรีส์แนวกฎหมายเนื่องมาจากซีรีส์แนวกฎเกณฑ์หมายจะนำเสนอเรื่องข้อกฎที่ต้องปฏิบัติหมายและความเที่ยงธรรมของสังคมเกาหลีมากยิ่งกว่า ส่วนซีรีส์แนวสืบสวนจะเป็นการสอบสวนสาต้นสายปลายเหตุทั้งหมดที่กระตุ้นให้เกิดการทำให้เกิดอาชญากรรม

20 ลำดับขั้น ซีรีส์เกาหลี แนวสืบสวน ปี 2022 ดูได้ทั้งใน Netflix VIU WeTV
เวลานี้ สื่อบันเทิงจากฝั่งเกาหลีนับว่าเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดในระหว่างหลากหลายปีให้หลังเลยก็ว่าได้ค่ะ ทั้งทางด้านงานเพลง รายการวาไรตี้ ภาพยนตร์ หรือถึงแม้จนถึงซีรีส์ที่คนจำนวนไม่น้อยจะต้องตกหลุมรัก ด้วยพล็อตเรื่องที่น่าดึงดูด เพลงเจือ นักส่อให้เห็น รวมทั้งความหลากหลายของแนวเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นแนวโรแมนติกดราม่า คอมเมดี้ ระทึกขวัญ การแพทย์ หรือแนวสืบสวนสอบสวนที่ได้รับความนิยมมาอย่างสม่ำเสมอไม่แพ้กัน

ครเป็นแฟนซีรีส์สืบสวนเกาหลีห้ามพลาด 10 ซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนเสนอแนะ แต่ละเรื่องรับรองว่าลุ้นตั้งแต่หยดแรกจนหยดท้ายสุด ไร้คำว่าน่าเบื่อแน่ๆ บางเรื่องเดาทางไม่ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อแล้วหลังจากนั้น แฟน ๆ ซีรีส์เกาหลีสืบสวนต่างแนะนำว่าจำเป็นที่จะต้องชม! เอาล่ะจะมีเรื่องราวไหนที่น่าดูบ้าง ตามไปดูกันเลย

โพสนี้ nonkorea จะมาแนะนำอีกหนึ่งพวกซีรี่ย์เกาหลีที่เป็นที่ชื่นชอบมาก นั้นก็คือ “ซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวน” นั้นเอง เนื้อเรื่องที่ซับซ้อน ตื่นเต้น หักมุม ถือเป็นจุดขายของซีรี่ย์แนวสืบสวนของเกาหลีเลย และข้างล่างนี้คือ 20 ซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวน ที่ดูแล้วการันตีว่าเบิกบานมาก! จะมาอัพเดตให้เรื่อยๆ ๆ ในโพสนี้เลยนะคะ

1. Mouse (2021)

ซีรี่ย์แนวสืบสวน แอ็กชัน และสยองขวัญ ที่กำลังมาแรงในปี 2021 นี้ เนื้อเรื่องจะเล่าสลับขณะเมื่อก่อนนี้กับปัจจุบัน ถอยกลับไปในยุคเก่าเมื่อวิทยาศาสตร์สามารถตรวจ DNA ของเด็กในครรภ์ได้ว่ามีความไม่ถูกธรรมดาทางจิตบ้างมั๊ย ถ้าเราทราบดีว่าลูกมีอาการไม่ถูกทั่วไปทางจิต พวกเราจะยังให้กำเนิดเด็กคนนั้นหรือเปล่า และในเวลานั้นก็มีฆาตกรต่อเนื่องชื่อตามที่ชอบล่าหัวคน ได้ไปฆ่าล้างครอบครัวหนึ่งแต่มีเด็กผู้ชายที่รอดชีวิตมาได้ โกมูจิ (รับบทโดย อีจีฮุน) และเป็นพยานสำคัญส่งผลให้ฆาตกรถูกจับกุม และขณะนั้นภรรยาของฆาตรกรก็กำลังตั้งครรภ์อยู่ ซึ่งลูกในครรภ์ได้มี DNA ความไม่ถูกทั่วไปทางจิต

กลับมาเผชิญกันอีกสักครั้งกับบันทึกเรื่องเล่านำเสนอหนังและซีรีส์ สัปดาห์นี้ Juvenile Justice ซีรีส์แนวระทึกขวัญ ฟาดฟันกันด้วยกฏหมายอย่างเมามันในดีกรีศาลขึ้นเป็นลำดับชั้น 1 ในเน็ตฟลิกเป็นที่เรียบร้อย กระแสวิพากย์วิจารณ์ในโซเชียลต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเดือดมากกกก…เพราะฉะนั้นนักประพันธ์ก็เลยไปตามหาหนังและซีรีส์แนวดาร์ก ระทึกขวัญ ไขปัญหามาอีก 9 เรื่องให้ทุกคนได้ดูกันในวันหยุดนี้ ซึ่งจะมีเรื่องราวอะไรบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่า

นางเอกเป็นอัยการมือใหม่ ที่จึงควรมาปฏิบัติการกับพระเอกที่เป็นหมอผ่าศพ หัวข้อนี้มีความแพทย์ผสมสืบสวน แต่ละฉากคือเรียลมาก ! และบันเทิงใจมากภาค 2 ก็สนุกไม่แพ้กัน จำเป็นที่จะต้องเก็บให้ครบ

เรื่องนี้ครบรส ทั้งลุ้นตื่นเต้น โรแมนติกผสมแฟนตาซีหน่อยๆ นางเอกมีระดับความสามารถพิเศษ สังเกตเห็นกลิ่นต่างๆได้ ก็เลยช่วยพระเอกที่เป็นตำรวจสืบหาฆาตกรตัวจริง ผู้ใดอยากดูแนวนี้แบบไม่เครียดมาก บอกต่อเลยรื้นเริง

ห ม อ ที่ ถู ก ใ ห้ ติ ด คุ ก จ า ก ค ดี ที่ เ ข า ไ ม่ ไ ด้ ก่ อ

เ ข า ก็ เ ล ย เ ข้ า ไ ป ดำ เ นิ น ง า น ใ น นั้ น

เ พื่ อ จ ะ ห า แ น ว ท า ง แ ก้ แ ค้ น ห า   เ นื้ อ เ รื่ อ ง เ ข้ ม ข้ น   มี ป ม ใ  ห้ คิ ด เ ย อะ

ผู้ใดถูกใจแนวปมเยอะคิดตามหนักๆ ต้องห้ามพลาด พระเอกฉลาดเฉลียวมาก

ซีรีส์แนวอาชญากรรมและสืบสวนในเกาหลีนั้นมักได้รับความนิยมไม่ไม่เหมือนจากซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ทั่วไป เพราะว่าซีรีส์แนวสืบสวนจะบอกต่อสถานะการณ์ที่เกินความคาดหวังเสมอไป ตั้งแต่การโชว์ให้เห็นเหตุการณ์การสอบปากคำคดีของเกาหลี อาชญากร ความลึกลับของการฆาตกรรมไปจนถึงการสมคบคิด รวมถึงการเจาะลึกเรื่องปริศนาที่น่าตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียวให้เราได้ชม หากวันนี้คุณควรจะเป็นมองหาซีรีส์ที่ครึกครื้น ตื่นเต้นและเร้าใจ เราก็จะขอบอกต่อซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนที่ดีที่สุดกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลย
วันนี้พวกเราจะขอพาทุกคนไปรู้จักดีกับ 20 ลำดับชั้น ซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนน่าชมที่แน่นไปด้วยคุณภาพ มาพร้อมด้วยพล็อตเรื่องแสนเข้มข้น ซึ่งบางเรื่องคงจะสะท้อนมาจากเรื่องจริงในขณะนี้และหยิบมาจิกกัดได้อย่างเจ็บปวดแสบ จุดพลิกล็อกของเส้นเรื่อง การประชันบทบาทของนักแสดงกันแบบจัดเต็ม กินวงกว้างความหักมุมหลอกคนชมได้อย่างแยบยล พูดได้เลยว่าหากได้ชมไปหนึ่งณ เวลาแล้ว ก็ยากที่จะทำใจไม่ชมต่อมิได้กันอย่างยิ่งจริงๆค่ะ

เรื่อง Signal เรียกว่าเป็นซีรีส์เกาหลีสืบสวนที่ลุ้นมากตั้งแต่ขั้นแรก

เป็นแถวลึกลับผสมแฟนตาซี เรื่องราวเกี่ยวกับนักสืบที่คอยส่งข้อมูลใหกันเวลาสมัยก่อนและปัจจุบันนี้ โดยมีนักสืบ 3 คน “อีแจฮัน” นักสืบที่อยู่ด้านในอดีด และ “พัคแฮยอง” ที่อยู่ในปัจจุบัน ที่ติดต่อและทำการสื่อสารกันผ่านวิทยุติดต่อสื่อสารที่ใช้งานมิได้ และจะติดต่อสื่อสารเข้ามาในขณะ 23.23 ทุกครั้ง คดีที่กำเนิดขึ้นในประเด็นนี้มีเค้าโครงเรื่องจริงมาจากดคีเหมือนกับในเกาหลี มาลุ้นกันว่า “พัคแฮยอง” จะร่วมสืบคดีกับ “อีแจฮัน” ยังไง มีทั้งสิ้น 16 ขณะ รับดูได้ทาง Netflix และอาจจะมีภาค 2 ต่อจากนั้นในเร็วทันใจ ๆ นี้ imi big

ผ่านไปนานหลากหลายปีเด็กชายผู้รอดชีวิตจากฆาตกรก็ได้เช่นกันเติบโตมาเป็นตำรวจที่โกรธาแค้นหาพวกฆาตกรมาก ๆ และได้เจอกับตำรวจหน้าหล่อ จองบารึม (รับบทโดย อีซึงกิ) นิสัยซื่อดิ่ง หัวใจดีถูกใจสนับสนุนผู้อื่น และเขาเองก็มีเพื่อที่จะนที่แทบจะโดนฆาตกรฆ่า เลยจึงควรร่วมมือกันสืบสวนหาความจริง ฆาตกรต่อเนื่องจะเป็นคนไหน เรื่องราวจะคืออะไรจำเป็นที่จะต้องติดตาม หัวข้อนี้เรท19+ ด้วยเหตุว่ารายละเอียดออกจะร้อนแรงและมีภาพที่สะเทือนใจ เนื้อเรื่องเข้มข้นและพีคขึ้นทุกเวลา เล่นกับความรู้สึกของคนดูหลายๆฉากมาก นักบ่งชี้เล่นดี ผู้ใดถูกใจแนวสืบสวนแอ็กชันมันส์ ๆ จำเป็นจะต้องหัวข้อนี้เลย

สถานะการณ์สุดดุเดือดที่เกิดขึ้นในศาลเยาวชน เมื่อผู้กระทำการความไม่ถูกและก่ออาชญากรรมอันโหดเหี้ยมเป็นเด็ก จะลงโทษหรือตัดสินแบบทั่วๆไปก็คงจะมิได้ เนื่องจากว่ามันมีความขนาดเล็กๆอ่อนในแง่อื่นๆอีกมาก นอกนั้นผู้พิพากษาเองยังไม่ชอบผู้กระทำความไม่ถูกที่เป็นเยาวชนสุดๆ แต่เกลียดชังอย่างใดก็มักจะได้อย่างงั้นใช่มั้ยล่ะคะ คเช่นเดียวกับนี้กล่าวได้คำเดียวเลยว่านัว!

adamantiumbullet

imi659